Article

อร่อยชื่นใจ หวานน้อยกับชุดขนมหวานไต้หวัน TAROTO Signature Set Free !! เมนูเครื่องดื่มสดชื่น จาก TAROTO 1 แก้ว

Wow 1 คะแนนอร่อยสุดคุ้ม Signature TAROTO set ได้ที่ร้านมิส มาม่อน สาขาปั๊ม คาลเท็กซ์ พงษ์เพชร งามวงศ์วาน

เมนูอร่อย สุขภาพดี TRIO Paradise Purple Sticky Rice เพิ่มความมัน กลมกล่อม หอมมะพร้าวอ่อน ด้วยไอศกรีมมะพร้าวอ่อนสูตร TAROTO

ทาโรโตะ เสิร์ฟสุขภาพดีให้เพื่อนๆ..ทานขนมหวานอย่างไร ให้ได้ประโยชน์..ด้วยเมนู TRIO 2 เมนูสุดพิเศษจากทาโรโตะ

ชาอู่หลงลำใยบราวน์ชูการ์เยลลี่ TAROTO Premium Tea Healthy Drink สุขสดชื่น หวานน้อย ได้สุขภาพ ทุกครั้งที่ดื่ม

เฉาก๊วยแท้จากไต้หวัน เนื้อสัมผัสปุยนุ่ม เหมือนเกล็ดหิมะ เย็น สดชื่น

TAROTO ใจดีต้อนรับ. . วันที่ 9 เดือน 9 จัดโปรแรง ทานทาโรโตะในราคา 99.- วันเดียวเท่านั้น!! เตรียมนัดรวมพลแล้วยกแก๊งค์ไปอร่อยกับ 3 เมนู พุดดิ้งเฉาก๊วยไต้หวัน G5 พุดดิ้งมันม่วงญี่ปุ่น P4 และ พุดดิ้งชาไทย C5 หวานน้อย ได้สุขภาพ กันที่ร้าน TAROTO ทุกสาขาเลย มีแต่คุ้มกับคุ้มแน่นอน!! #เฉพาะเมนูที่ร่วมรายการ เมนูพุดดิ้งเฉาก๊วยไต้หวัน G5 (ทาโรบอลมิกซ์+ไข่มุกมันม่วง+บัวลอย 2 ลูก+ลำใยสีทอง) เพียง 99.- (ราคาปกติ 129.-) เมนูพุดดิ้งมันม่วง P4 (ทาโรบอลมิกซ์+บราวน์ชูการ์เยลลี่+โมจิไต้หวัน+ไข่มุกมันม่วง) เพียง 99.- (ราคาปกติ 125.-) เมนูพุดดิ้งชาไทย C5 (ทาโรบอลมิกซ์+บราวน์ชูการ์เยลลี่+โมจิไต้หวัน+แปะก๊วย) เพียง 99.- (ราคาปกติ 125.-) เฉพาะวันที่ 9 กันยายน 2565 เท่านั้น!! #วันเดียวเท่านั้น ร้าน TAROTO ทุกสาขา *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

TAROTO ขอแนะนำเมนู พุดดิ้งชาไทย THAI TEA ROYAL อร่อยฟินกับ ทาโรโตะพุดดิ้งชาไทยที่รสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร พร้อมโปรพิเศษวันแม่ ห้ามพลาด !!

TAROTO ขอร่วมสุขสันต์วันแม่ และขอส่งความสุข อร่อยชื่นใจ หวานน้อย พร้อมสุขภาพดี สำหรับคุณแม่ ทุกท่าน

ต้อนรับเทศกาลวันแม่ รับคูปองฟรีขนมดังโงะทาโรโตะ มันม่วง และมันส้ม 1 ชุด (มูลค่า 55.-)  เมื่อซื้อชุดเต้าฮวยมันม่วงออร์แกนิคร้อน เมนูใดก็ได้

การันตีความอร่อย หวานน้อยได้สุขภาพแบบไม่ต้องกลัวอ้วนเลยนะ วันนี้ - 31 สิงหาคม 2565

. เมนู C1 >> พุดดิ้งชาไทย THAI TEA ROYAL (ทาโรบอลมิกซ์ + บราวน์ชูการ์เยลลี่ + ลูกเดือย + โมจิไต้หวัน + ทาโรโตะคริสตัลบอล) + B1 TRIO Paradise Purple Sticky Rice เพียง 299 บาท รับฟรี !! ชาอู่หลงลำใยบราวน์ชูการ์เยลลี่ 1 แก้ว มูลค่า 85 บาท (จากปกติ ทั้งเซ็ท 385.-)

เมนู P4 พุดดิ้งมันม่วงญี่ปุ่นแท้ (ทาโรบอลมิกซ์+บราวน์ชูการ์เยลลี่+โมจิไต้หวัน+ไข่มุกมันม่วง) + B1 TRIO Paradise Purple Sticky Rice เพียง 229 บาท

"ข้าวเหนียวดำลืมผัว" Super Food พันธุ์ไทย High Anti-Oxidant Low GI อร่อยดี ดัชนีน้ำตาลต่ำ

TRIO Paradise Purple Sticky Rice และ TRIO Royal Purple Sticky Rice 2 เมนูใหม่ ครีเอทจากสุดยอดวัตถุดิบชั้นดีของไทย "ข้าวเหนียวดำลืมผัว"

SURE WIN LUCKY SPIN "วงล้อนำโชค" เมื่อซื้อขนมหรือเครื่องดื่มครบทุก 220 บาท รับทันทีสิทธิ์หมุนวงล้อให้โชค 1 สิทธิ์ รับฟรี! ท๊อปปิ้งแบบจุกๆ ทุกเมนู ได้ทุกสิทธิ์ สิทธิ์ละ 1 รางวัล

มาส่อง 5 แนวโน้มของร้านอาหาร และร้านขนมหวานมาแรง ที่คนสนใจในปัจจุบัน เพื่อปรับใช้กับธุรกิจของคุณกันดีกว่า

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ธุรกิจยังขายดีแม้ว่าเศรษฐกิจจะไม่ค่อยดีมีหลากหลายปัจจัย ทั้งรสชาติ ความแตกต่าง การจัดการต้นทุน และการใช้ช่องทางการขายที่หลากหลาย

ผู้ร่วมลงทุนจึงไม่จำเป็นที่จะต้องคิดค้น หรือสรรหาสูตรเอง เพราะเมื่อคุณซื้อแฟรนไชส์กับเราแล้วก็เสมือนว่าคุณได้รับสินค้าสูตรเด็ดที่พร้อมขายแล้วนั่นเอง

ร้านขนมหวานไต้หวันแนวใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ อร่อย ชื่นใจ หวานน้อย มีสูตรขนมเฉพาะ งบประมาณในการลงทุนน้อยกว่า และไม่ยุ่งยาก

ปัจจุบันหลายๆ คนเริ่มมีความฝันอยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะธุรกิจที่ได้เสริฟ์ขนมอร่อยๆ หรือเครื่องดื่มฮิตติดกระแส

มันเทศสีม่วงเป็นพืชที่มีประโยชน์ และให้คุณค่าต่อร่างกายในด้านการต่อต้านอนุูมูลอิสระ ช่วยในการชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ และดวงตา

งาดำมีส่วนช่วยในการบำรุงส่วนต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น ผิวพรรณที่สดใส ผมดกดำเงางาม เล็บ ป้องกันโรคกระดูกพรุน และยังบำรุงหัวใจอีกด้วย

"มันเทศสีส้ม" ถูกนำมาดัดแปลงทำอาหารคาว และอาหารหวาน หลากหลายประเภท และมีกาพบว่ามีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่ามันฝรั่ง

เผือกประกอบด้วยสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย ช่วยในการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ป้องกันฟันผุ และช่วยบำรุงลำไส้แก้อาการท้องเสีย

ชาอู่หลง เป็นชาที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง เป็นชาที่มีกลิ่นหอมละมุนชุ่มติดคอ ให้รสชาติที่เข้มกว่าชาเขียว แต่ฝาดน้อยกว่าชาดำ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้